‘กงสุลสัญจร’ ให้บริการทำพาสปอร์ตที่กระบี่ ระหว่าง 1 – 5 เม.ย. 67

‘กงสุลสัญจร’ ให้บริการทำพาสปอร์ตที่กระบี่ ระหว่าง 1 – 5 เม.ย. 67

วันที่นำเข้าข้อมูล 3 เม.ย. 2567

วันที่ปรับปรุงข้อมูล 3 เม.ย. 2567

| 630 view
กรมการกงสุลจัดหน่วยบริการหนังสือเดินทางเคลื่อนที่ภายใต้โครงการ "กงสุลสัญจร" ระหว่างวันที่ 1 – 5 เม.ย. 67 ณ ห้องประชุมช้างเผือก อบจ. กระบี่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่พี่น้องชาวกระบี่และจังหวัดใกล้เคียง ตามนโยบาย “การทูตเพื่อประชาชน” โดยมีผู้มารับบริการ ประมาณ 500 คน/วัน ซึ่งล้วนชื่นชมบริการที่สะดวกและรวดเร็ว

นายสมชาย หาญภักดีปฏิมา ผวจ. กระบี่ พร้อมทั้งนายสมศักดิ์ กิตติธรกุล นายก อบจ. กระบี่ และนายกิตติชัย เอ่งฉ้วน รองนายก อบจ. ได้มาเยี่ยมหน่วยบริการและพบปะพูดคุยกับประชาชน รวมทั้งให้กำลังใจแก่ทีมงาน โดยมีนางสาวธรรมพร สุริยะรังษี หัวหน้าหน่วยฯ ให้การต้อนรับ การให้บริการในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่นด้วยความเอื้อเฟื้อของจังหวัดกระบี่ ทั้งด้านสถานที่และการสนับสนุนต่าง ๆ แก่ทีมงานอย่างเต็มที่ รวมทั้งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แก่ประชาชนที่มารับบริการ
 
หน่วยบริการเคลื่อนที่ยังเปิดให้บริการอีก 3 วัน (ถึงวันที่ 5 เมษายน 2567) ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. โดยรองรับได้ถึง 1,000 คนต่อวัน และไม่ต้องจองคิว
 
กรมการกงสุลได้จัดหน่วยบริการหนังสือเดินทางเคลื่อนที่ในพื้นที่ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อเข้าถึงประชาชนอย่างทั่วถึงชุมชนต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยโปรดติดตามรายละเอียดการจัดโครงการกงสุลสัญจรตลอดทั้งปี ได้ที่ เว็บไซต์ www. consular.go.th และ Facebook กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ
 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพประกอบ