‘กงสุลสัญจร’ บริการทำพาสปอร์ตภายในงาน UP Expo ลุ่มเจ้าพระยาป่าสัก ที่ จ. สิงห์บุรี ระหว่าง 24-30 เม.ย. 67

‘กงสุลสัญจร’ บริการทำพาสปอร์ตภายในงาน UP Expo ลุ่มเจ้าพระยาป่าสัก ที่ จ. สิงห์บุรี ระหว่าง 24-30 เม.ย. 67

วันที่นำเข้าข้อมูล 25 เม.ย. 2567

วันที่ปรับปรุงข้อมูล 25 เม.ย. 2567

| 375 view
 
อธิบดีรุจ ธรรมมงคล นำทีมกรมการกงสุลเยือนถิ่นลุ่มน้ำเจ้าพระยา โดยจัดหน่วยบริการพาสปอร์ตเคลื่อนที่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่พี่น้องชาวสิงห์บุรีและจังหวัดใกล้เคียงตามนโยบาย “การทูตเพื่อประชาชน” ระหว่างวันที่ 24-30 เม.ย. 67 ภายในงานมหกรรม UP Expo ลุ่มเจ้าพระยาป่าสัก ณ ลาน CS Park ไชยแสง โดยสามารถรองรับผู้ใช้บริการได้ 200 คน/วัน ไม่ต้องจองคิว
 
นายสุเมธ ธีรนิติ ผวจ. สิงห์บุรี พร้อมทั้งรอง ผวจ. ทุกคนและหัวหน้าส่วนราชการ ได้มาเยี่ยมหน่วยบริการและพบปะพูดคุยกับประชาชน รวมทั้งให้กำลังใจแก่ทีมงานในช่วงพิธีเปิดงานมหกรรมฯ โดยการให้บริการในครั้งนี้เป็นไปอย่างราบรื่นด้วยความเอื้อเฟื้อของ จ.สิงห์บุรี ประชาชนมีเสียงตอบรับชื่นชมบริการที่สะดวกและรวดเร็ว ทำให้ทีมงานหายเหนื่อยกันถ้วนหน้า แม้มีคนมาใช้บริการมากกว่า 160 คนต่อวัน
 
หน่วยพาสปอร์ตเคลื่อนที่ยังเปิดบริการจนถึงสิ้นเดือน เม.ย. 67 ระหว่างเวลา 10.00-18.00 น. โดยทีมงานพร้อมบริการเต็มที่ จึงขอเชิญชวนให้มาใช้บริการกันเยอะ ๆ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปทำพาสปอร์ตที่กรุงเทพฯ
 
กรมการกงสุลจัดหน่วยบริการพาสปอร์ตเคลื่อนที่ในพื้นที่ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อเข้าถึงประชาชนอย่างทั่วถึงชุมชนต่าง ๆ ทั่วประเทศ โดยโปรดติดตามรายละเอียดการจัดโครงการกงสุลสัญจรตลอดทั้งปี ได้ที่ เว็บไซต์ www.consular.go.th และ Facebook กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ
 

รูปภาพประกอบ

รูปภาพประกอบ